Menu
Banner top
Dự án

CÁC MÔ HÌNH GỢI Ý XÂY DỰNG TẠI DỰ ÁN GOLDEN STAR RIVERSIDE

Khu đất nền Golden Star Riverside | website: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/dat-nen-golden-star-riverside-duc-hoa-long-an nằm dọc theo Tỉnh Lộ 825 ở Đức Hòa, Long An. Tổng số lô đất nền có sẵn trong ngôi nhà và cộng đồng lô này là 1.000 lô. Phạm vi diện tích sàn cho các lô đất nền nhà ở này sẽ thấp từ 40 mét vuông đến 56 mét vuông. Hiện tại, có 3 mô hình ngôi nhà để lựa chọn tại Golden Star Riverside.

Mô hình nhà thứ nhất là một ngôi nhà 2 tầng và nhiều lô đất nền. Mô hình này cũng có 3 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh và phòng tắm. Diện tích sàn cho mô hình ngôi nhà này là 56 mét vuông trong khi diện tích lô tối thiểu là 80 mét vuông.

Mô hình thứ hai, cũng là một ngôi nhà 2 tầng và lô đất nền rất nhiều. Lô đất nền nhà ở này phù hợp hơn với các gia đình nhỏ hơn (so với mô hình thứ nhất) vì nó có 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh và phòng tắm. Diện tích sàn nhỏ hơn ở 50 mét vuông; tuy nhiên, yêu cầu diện tích lô tối thiểu là 80 mét vuông cũng được áp dụng cho mô hình này.

Địa chỉ dự án: Golden Star Riverside, xã Hòa Khánh Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Cuối cùng, mô hình thứ ba là lô đất nền nhỏ nhất có sẵn ở Golden Star Riverside. Đó là nhà phố 2 tầng với 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh và phòng tắm. Tổng diện tích sàn cho lô đất nền này là 36 mét vuông. Trong khi đó, diện tích lô tối thiểu là 60 mét vuông.

Chi phí để có được căn nhà và lô đất nền của riêng bạn tại Golden Star Riverside sẽ thay đổi tùy theo mẫu nhà bạn chọn và diện tích sàn và lô tương ứng. Tuy nhiên, chi phí của các ngôi nhà sẽ bắt đầu ở mức 1,6 tỷ đồng. Ngoài ra còn có một số tùy chọn tài chính có sẵn tại Golden Star Riverside như bạn có thể chọn tài trợ cho việc mua lô đất của mình thông qua ngân hàng hoặc thông qua tổ chức tín dụng. Chủ đầu tư đã hợp tác với một số ngân hàng để thuận tiện cho người mua nhà tìm một ngân hàng sẽ tài trợ cho việc mua hàng của họ. Một số ngân hàng là đối tác của dự án phát triển Golden Star Riverside bao gồm Sacombank.

golden-star-riverside

Với sơ đồ phân lô, bố trí của dự án Golden Star Riverside Long An, chủ đầu tư gợi ý các mô hình mẫu để xây dựng nhà ở tại đây. Bạn có thể mong đợi các thông số kỹ thuật sau khi bạn chuyển đến ngôi nhà mới của mình: mái dài màu, khung mái thép, nhà vệ sinh và nhà tắm đã hoàn thành với gạch, hệ thống dây điện và đồ đạc, ống nước hoặc ống nước, và cửa sổ bằng thép.

Chủ đầu tư đã thực dự án một trong những dự án nhà và lô tốt nhất ở Long An với Golden Star Riverside. Thiết kế kiến ​​trúc đương đại của nó đặt ra một tiêu chuẩn mới cho dự án nhà ở trong khu vực. Với giá cả cạnh tranh, họ đã cho thấy những ngôi nhà được thiết kế đẹp không cần phải đắt tiền. Bạn cũng có thể tìm hiểu về vị trí của dự án này và các tiện nghi bạn có thể tận hưởng sẽ tăng thêm giá trị cho chi phí của nó.

Ngoài ra, giá cả của những ngôi nhà có sẵn tại Golden Star Riverside được thiết kế để phù hợp với ngân sách của các gia đình có thu nhập thấp đến trung bình. Do đó, bạn có thể tìm thấy một mô hình ngôi nhà phù hợp với ngân sách của mình, cũng như nhu cầu của gia đình bạn. Bạn có thể lựa chọn giữa các lô đất nền 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ. Do đó, bạn có thể chọn một trong đó có thể phù hợp với quy mô của gia đình bạn trong khi xem xét ngân sách của bạn.

Có nhà riêng là mơ ước của hầu hết các gia đình người Việt Nam. Với dự án mới này của Thành Nam và Nam Phong SG, giờ đây bạn có thể thực hiện ước mơ đó. Đó là câu trả lời cho các gia đình người Việt Nam, mong muốn xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ theo cách thỏa mãn cả sở thích về phong cách và ngân sách.

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

backtop