Menu
Banner top
Dự án

CHỦ ĐẦU TƯ AN TRƯỜNG ĐẠT VÀ DỰ ÁN AIRPORT NEW CENTER

Với những thành phố lớn bị ảnh hưởng bởi giao thông, ô nhiễm và tắc nghẽn, xây dựng một ngôi nhà bền vững và nuôi nấng gia đình giữa sự hỗn loạn của rừng rậm đô thị có thể là một thách thức về thể chất, tình cảm và tài chính. Rất may, với sự bùng nổ bất động sản trong nước, người mua nhà bây giờ có tùy chọn nhìn xa hơn các thành phố lớn.

Đồng Nai về mặt kỹ thuật có thể là một tỉnh nhưng nó chắc chắn là một khu dân cư và công nghiệp đang bùng nổ, một điểm đến hàng đầu cho những người mua nhà đang tìm kiếm các địa điểm thay thế. Đồng Nai cung cấp các tiện ích của cuộc sống đô thị trong khi vẫn giữ được nét duyên dáng nông thôn.

Một khu dân cư tiêu biểu cho điều này là Airport New Center | https://www.vinalandgroup.vn/du-an/dat-nen-airport-new-center-long-thanh-dong-nai được phát triển bởi An Trường Đạt. Khu dân cư này phát triển tại Long Thành, Đồng Nai cung cấp cho các gia đình những lô đất nền để xây dựng ngôi nhà chất lượng và giá cả phải chăng. Các lô đất nền có diện tích sàn khoảng 75 mét vuông, diện tích lô tối đa 120 mét vuông, và với các tính năng nhà tiêu chuẩn. Người mua nhà có thể lựa chọn lô đất nền hai phòng ngủ hoặc ba phòng ngủ.

Bên cạnh những ngôi nhà chất lượng, cư dân của Airport New Center Long Thành còn được hưởng những tiện ích đơn giản nhưng cần thiết như công viên, khu vui chơi và khu dã ngoại. Theo địa điểm, Airport New Center chỉ cách sân bay Long Thành 10 phút qua và 25 phút để đến với thành phố Hồ Chí Minh.

Là một chủ đầu tư, An Trường Đạt chuyên về những ngôi nhà tránh xa sự ồn ào và náo nhiệt của các thành phố lớn mà không ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận trung tâm, chất lượng và tiện ích. Các triết lý kinh doanh và thiết kế của họ được neo trên bảy trụ cột gần nhau; an toàn và bảo mật; thẩm mỹ; khả năng tùy biến; lập kế hoạch tiến bộ và quản lý tài sản.

An Trường Đạt đảm bảo rằng tài sản của họ được đặt tại các khu vực chiến lược và đô thị hóa gần các văn phòng, khu công nghiệp và trường học. Tất cả các khu dân cư An Trường Đạt, bao gồm Airport New Center Long Thành, được giữ an toàn và an toàn với lính gác lưu động, cổng bảo vệ và hàng rào chu vi. Khi nói đến tính thẩm mỹ, mỗi lô đất có một khái niệm kiến ​​trúc độc đáo xác định tính cách và phong cách của nó. Người mua nhà có thể chọn từ một danh mục đầu tư rộng hoặc làm việc với An Trường Đạt để xây dựng ngôi nhà mơ ước của họ.

airpot-new-center-vi-tri

Người mua nhà chọn An Trường Đạt có thể dựa vào chuyên môn và kinh nghiệm của họ khi nói đến sự đổi mới và phát triển bền vững. Và cuối cùng, mỗi khu dân cư có một ban quản lý hiệu quả, dẫn đầu trật tự và bảo trì trong mỗi khu dân cư.

Nằm ở một trong những thành phố mới đúc của Đồng Nai, Airport New Center Long Thành là một ngôi nhà giá rẻ và rất nhiều dự án của An Trường Đạt tại huyện Long Thành rực rỡ và nhộn nhịp này. Trải nghiệm sự kỳ diệu của thiên nhiên thực sự và tất cả vinh quang của nó trong cuộc sống xa xỉ với giá cả phải chăng.

Airport New Center Đồng Nai là sự kết hợp của cuộc sống chất lượng trong khi giải quyết nhu cầu của người dân về một thiết lập độc đáo hơn mà các chủ đầu tư hàng đầu khác không thể thực hiện được. Ở đây, thiên nhiên là tốt nhất của nó!

Ngôi nhà và gói lô này của một khu dân cư nằm dọc theo Quốc Lộ 50, xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai. Địa điểm này là một trong những địa điểm lý tưởng nhất trong khu vực này của Đồng Nai, nơi thành phố mới được cải tạo cơ sở hạ tầng gần đây (tháng 12 năm 2018) đã được tiến hành công nghiệp hóa mạnh mẽ.

Nhiều khu công nghiệp đã chuyển giao hoạt động cho thành phố này từ đầu năm 2015, như Khu thương mại Gateway, Khu chế xuất Đồng Nai (CEPZ) và Thành phố công nghiệp Đồng Nai mới. Cuộc di cư của các tập đoàn đa quốc gia này cho phép thành phố phát triển nhanh hơn bất kỳ nền kinh tế nào khác trong tỉnh. Dự án Airport New Center là khu đất nền được quy hoạch đồng bộ để tạo nên một ngôi nhà mà nhiều người mơ ước.

LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

backtop